Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu

0

Gấu bắc cực tiếng anh là polar bears.

Gấu bắc cực ăn gì?

  • Gấu trắng Bắc Cực là một loài động vật có vú lớn của bộ Ăn thịt (Carnivora), họ Gấu (Ursidae). Chúng là loài động vật sống gần địa cực tìm thấy xung quanh Bắc Băng Dương và chúng là loài động vật ăn thịt lớn nhất trên đất liền. Thcuws ăn chủ yếu của gấu bắc cực là cá hồi và hải cẩu…..

Gấu bắc cực ở đâu?

  • Gấu Bắc Cực sinh sống trên lãnh thổ của năm quốc gia khác nhau. Chúng có mặt ở ngoài khơi bờ biển phía bắc và tây bắc Alaska, Canada, Greenland, Svalbard (Na Uy) và Liên bang Nga.Quần thể gấu Bắc Cực ước tính khoảng 16.000 đến 35.000, với khoảng 60% ở Canada. Gấu Bắc Cực là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống băng giá phía bắc Trái Đất, song xét về mặt tiến hóa của sinh giới, nó là động vật xuất hiện khá muộn. Vào khoảng 50000 đến 100000 năm trước, một cuộc chạy đua để phát triển của loài gấu nhằm đương đầu với cuộc sống khắc nghiệt đã diễn ra trên vùng Bắc Cực. Trong quá trình này, chúng đã trải qua nhiều lần thay đổi đáng kể.

Gấu bắc cực nặng bao nhiêu?

  • Con gấu Bắc Cực đực trưởng thành nặng từ 400 đến 600 kg và đôi khi nặng hơn 800 kg. Con cái có kích thước bằng khoảng một nửa con đực và thông thường cân nặng 200–300 kg. Con đực trưởng thành dài khoảng 2,4 đến 2,6 m; con cái là 1,9 đến 2,1 m. Con gấu Bắc Cực to nhất từng được ghi nhận cân nặng 1002 kg và đứng cao 3,39 m.

Hình ảnh Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu

Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 1 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 2 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 3 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 4 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 5 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 6 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 7 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 8 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 9 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 10 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 11 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 12 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 13 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 14 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 15 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 16 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 17 Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu 18

Như vậy là chúng ta vừa được giới thiệu về Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu rồi. Qua đây chúng ta cũng biết được tập tính, cách sinh trưởng cũng như môi trường sống của gấu bắc cực rồi. Hãy chia sẻ Gấu bắc cực trắng dễ thương xinh xắn đáng yêu với bạn bè và mọi người để cùng nhau nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống của chúng ta và tất cả các loài động vật trên thế giới. Chúc các bạn luôn vui vẻ và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh bánh sinh nhật, hình ảnh đẹp khác nhé!

Share.

Leave A Reply