Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn

0

Những lúc buồn bạn thường làm gì? hãy thể hiện tâm trạng của mình với mọi người đẻ mọi người chia sẻ và cảm thông cho nỗi buồn của bạn chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đơ hơn và yêu đời hơn đấy. Cùng Thuvienhinhanhdep.net điểm lại Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn đang phổ biến nhất hiện nay nhé!

Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 1 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 2 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 3 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 4 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 5 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 6 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 7 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 8 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 9 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 10 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 11 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 12 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 13 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 14 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 15 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 16 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 17 Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn 18

Ai cũng có nỗi buồn riêng khép nín
Dấu trong tim những đau đớn muộn phiền
Lời chân thật đôi khi không thể nói
Gởi vào thơ một chút nỗi niềm riêng

Bờ biển xưa một mình tôi ngồi khóc
Tiễn đưa người ở lại lòng biển sâu
Sống và Chết, đường đi không chung lối
Nhớ thương nhau thoáng chốc bạc mái đầu

Trăng viễn xứ buồn hơn trăng quê Mẹ
Đời lưu vong lưu lạc cánh chim chiều
Cây sầu đông lớn dần theo nỗi nhớ
Giấc mơ tàn chín rụng trái sầu đau

Hai mươi năm nỡi buồn vẫn còn đó
Đêm tối về trăn trở giấc cô liêu
Mộng Nam Kha bây giờ tôi mới hiểu
Muộn màng rồi đau đớn nỗi niềm riêng

Ai cũng có nỗi buồn riêng khép nín
Buồn tôi đây, buồn em ở nơi nào
Nhánh sông đời rẽ nhánh chia trăm ngã
Đường em về có thấy hạt mưa sa

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Hình ảnh buồn đẹp nhất làm avatar cho những bạn đang cô đơn rồi. Hy vọng với những hình ảnh buồn này có thể giúp các bạn vượt qua nỗi buồn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh bánh sinh nhật, ảnh thiên nhiên, hình ảnh đẹp..v.v. Chúc các bạn luôn yêu đời!

Share.