Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp

0

Chào mào, tên khoa học Pycnonotus jocosus, là một loài chim trong họ Pycnonotidae. Chim chào mào là một trong những loài chim có kích thước được người dân việt nam đặc biệt là dân chơi chim rất thích. Chúng thường sống thành đàn, khá đông đúc và ầm ĩ. Chim chào mào ăn các loại thức ăn chủ yếu là côn trùng và hoa quả. Tổ của chim chào mào là hình cốc. Nó có một chỉ có mào đen, má trắng, lưng màu nâu, màu đỏ dưới lông đuôi và một cái đuôi màu trắng có đầu dài. Cả con đực và cái là tương tự trong bộ lông, trong khi chim non là màu nhạt với một vương miện màu xám đen. Chim chào mào ăn nhiều loại trái cây bản địa , côn trùng và nụ hoa. Cùng Thuvienhinhanh.net khám phá Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp nhé!

Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 6 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 27 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 26 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 25 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 24 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 23 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 22 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 21 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 20 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 19 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 18 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 17 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 16 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 15 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 14 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 13 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 12 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 11 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 10 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 9 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 8 Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 7

1. Chim chào mào huế

  • Giống chào mào này rất là to con đặc biệt hơn là giọng hót rất là tuyệt vời.

Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 1

 

2. Chào Mào Trung Mang

  • Đây là loại chim chào mào được coi là hiếm và không đụng hàng, luôn trở nên được nhiều người tìm kiếm và mua trong thời gian gần đây.

Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 2

 

3. Chào mào ô

  • Loại chào mào này là chào mào ô vì phía dưới yếm, bụng có 1 màu đen tuyền. đây là loại chim được dân tộc ở Đăk Lăk nuôi

Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 3

 

4. Chào mào yếm khít

  • Loại chim này chỉ đen ở phần yếm, nhìn một vòng tròn rất đẹp. Đây là giống chim này gốc bổi Trà My của bác Sơn Cao.

Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 4

5. Chào mào xòe đuôi cứng

  • Giống này có đặc điểm đuôi xòe như cánh quạt 24/24 nhìn rất đẹp, mỗi lần chim chạy cầu nhìn thì khỏi chê. Mỗi khi chim xòe đuôi hết bản, nhìn không khác gì chim Họa Mi.

Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp 5

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Hình ảnh chim chào mào đẹp với các thế hót hay siêu đẳng cấp rồi. Hy vọng rằng những hình ảnh này có thể giúp các bạn luyện cho chú chim của mình một thế hót thật dẳng cấp và có những giây phút thật thư giã khi đồng hành cùng chúng tôi. Còn rất nhiều hình ảnh bánh sinh nhật, hình xăm đẹp, ảnh thiên nhiên và thật nhiều hình ảnh đẹp khác đang chờ các bạn khám phá đấy! Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Share.

Leave A Reply