Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa

0

Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa thật khiến cho chúng ta không thể rời mắt, nếu ai đam mê du lịch đặt chân đến những vùng này. Ruộng bậc thang là nét đặc trưng riêng, mà chỉ một số tỉnh vùng núi phía Bắc nước ta mới có. Những khoảnh ruộng to nhỏ không theo một khuôn phép nhất định, mà giống như xếp lớp xuôi theo những triền núi, trùng trùng điệp điệp trông thật là thích mắt. Đặc biệt vào mùa lúa, nếu bạn nhìn từ xa sẽ thấy những đồng lúa ấy như những tấm lụa mềm mại uốn lượn bao quanh những ngọn núi hùng vĩ mỗi khi những làn gió mát thổi qua.

Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 1  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 2  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 3  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 4  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 5  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 6  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 7  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 8  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 9  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 10  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 11  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 12  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 13  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 14  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 15  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 16  Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh trong mùa lúa 17

Hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang đẹp lung linh sẽ làm chúng ta vừa cảm thấy yêu quê hương, yêu đất nước  lại vừa cảm phục người dân nơi đây. Họ không những đã biến các quả núi khô khan thành những bức tranh sống động mà còn tạo nên một điểm du lịch, một vẻ đẹp rất riêng của vùng đất này.

Share.

Leave A Reply