Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ

0

Halloween ngày mấy?

 • Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày cuối cùng của tháng 10. Năm 2016 lễ hội Halloween được tổ chức vào đêm 31 tháng 10 năm 2016.

Nguồn gốc ngày Halloween

 • Ngày lễ Halloween có nguồn gốc từ một lễ hội cổ của người Celtic được biết đến với tên là lễ Samhain. Lễ hội Samhain là một hoạt động vào cuối mùa thu hoạch của nền văn minh Gaelic, và nhiều khi được xem như là lễ mừng năm mới của người Celtic. Theo truyền thống, lễ hội là thời điểm mà những người ngoại giáo tích trữ nguyên vật liệu và giết mổ vật nuôi để dự trữ trong mùa đông.
 • Người ta cũng tin rằng vào ngày 31/10 là ngày ranh giới giữa sự sống và cái chết biến mất, các linh hồn được ra khỏi địa ngục để trở về đoàn tụ với người thân của mình, trong đó có cả những linh hồn vất vưởng không nhà không cửa đi lang thang gây nguy hiểm cho người sống, là nguyên nhân của bệnh tật và mùa màng. Có nơi còn cho rằng ngày này các linh hồn được lên dương thế nhập vào một người sống để bắt đầu sự sống của một năm mới.
 • Chính vì vậy, ngày này mọi người dùng trang phục hóa trang thành ma quỷ để lừa các linh hồn, để chúng tưởng những người này cũng giống mình và không nhập vào.

Ý nghĩa ngày Halloween

Ý nghĩa giáo dục

 • Hành động và cuộc đời của Jack đã trở thành những kinh nghiệm để tuổi trẻ rút ra một bài học làm người, đó là:
 • Sống không nên tham lam, bủn xỉn, keo kiệt
 • Phải có lòng bác ái, từ bi, biết giúp đỡ kẻ khó khăn
 • Không nên chơi đùa với ma quỷ. Ma quỷ hiểu theo nghĩa bóng là những trò lừa lọc, đe dọa, làm cho người khác sợ hãi, những việc làm tinh quái do trí thông minh và tưởng tượng của tuổi trẻ sáng tạo ra có khi làm hại đến người, đến xã hội… Chơi đùa, giao du với ma quỷ sẽ dễ bị cám dỗ đi vào đường tối tăm và tội lỗi.
 • Tuy nhiên, chuyện anh chàng Jack trong đêm Halloween cũng ghi nhận một thái độ sòng phẳng của quỷ, đó là “ân đền, oán trả” và “giữ lời hứa.” Dù rằng sự “giữ lời hứa” này đã làm cho Jack rơi vào thân phận cô hồn lang thang vất vưởng.
 • Đối với các xã hội Âu, Mỹ Halloween đã trở thành lễ hội vui chơi hằng năm cho trẻ em và cả người lớn. Ít người quan tâm tìm hiểu ý nghĩa nhân bản của nó.

Ý Nghĩa Nhân Bản:

 • Nếu đào sâu hơn, có lẽ sẽ tìm thấy tính cách nhân bản trong câu chuyện. Thử đặt câu hỏi: tại sao dưới ánh sáng khoa học và kỹ thuật mà các nước Âu, Mỹ vẫn dành một ngày lễ hội cho người của “cõi Âm” mà đại diện là chàng Jack?
 • Jack là nhân vật tưởng tượng nhưng đã thực sự hiện thân trong cuộc đời, trong thân phận làm người… mà lại là một người cô đơn. Khi chết, Jack trở thành cô hồn, không chỗ dung thân… Thiên Đàng và Địa Ngục đều từ chối!
 • Truyền thống lễ hội Âu Mỹ đã dành cho Jack một ngày. Một ngày được trở lại với cõi dương. Trong ngày đó, Jack có thể sống vui chơi thoải mái, vì người sống đã hóa trang thành ma quỷ để linh hồn Jack có chỗ trà trộn vào cho đỡ cô đơn. Đây là ý nghĩa nhân bản của lễ hội Halloween.
 • Với ý nghĩa nhân bản này, ngày lễ Halloween và Rằm tháng Bảy Âm lịch của nước ta có thể xem như là ngày hai cõi Âm, Dương hội ngộ trong niềm thương cảm bao la…

Hình ảnh Halloween kinh dị

Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 1 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 10 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 9 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 8 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 7 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 6 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 5 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 4 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 3 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 2

Hình ảnh Halloween dễ thương

Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 11 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 20 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 19 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 18 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 17 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 16 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 15 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 14 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 13 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 12

Hình ảnh Halloween đẹp

Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 21 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 30 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 29 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 28 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 27 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 26 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 25 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 24 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 23 Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ 22

Làm gì ngày lễ Halloween?

 • Ở nước ta ngày lễ Halloween cũng được hưởng ứng khá mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Bạn có thể tập trung tham sự hóa trang và diễu hành tại các thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội.
 • Một số bạn thường kể những chuyện ma hay đi xem những bộ phim kinh dị vào lễ hội này!

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ một số Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ và tìm hiểu về ngày lễ hội hóa trang rồi. hãy trãi nghiệm và đừng quên chia sẻ Hình ảnh halloween kinh dị dễ thương đẹp 2016 ấn tượng nhất cho bạn trẻ với bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh đẹp, hình ảnh bánh sinh nhật, ảnh thiên nhiên..v.v. Chúc các bạn có một ngày lễ Halloween vui vẻ!

Share.