Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng

0

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh – Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam) là một diễn viên hài kịch người Việt Nam. Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này. Trước đây Hoài Linh được nhiều khán giả biết đến nhờ có hợp tác với danh hài hải ngoại Vân Sơn, nhưng sau này anh lại trở thành bạn diễn lâu năm và ăn ý với danh hài Chí Tài và hợp tác với Trung tâm Thúy Nga. Với tài năng diễn xuất và dặc biệt nhất là biệt tài giả gái vô cùng duyên dáng hoài linh ngày càng thu hút được nhiều fans hâm mộ. Cùng Thuvienhinhanh.net khám phá Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng nhé!

Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 1 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 2 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 3 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 4 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 5 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 6 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 7 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 8 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 9 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 10 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 11 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 12 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 13 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 14 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 15 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 16 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 17 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 18 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 19 Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng 20

  • Hoài Linh là một nghệ sĩ đa tài. Anh vừa là một danh hài xuất chúng, vừa là nghệ sĩ kịch và ca sĩ với nhiều ca khúc được khán thính giả yêu thích. Khi Hoài Linh có ý định theo đoàn múa, gia đình anh đã tỏ ra không hài lòng và tìm cách ngăn cản vì cha mẹ anh muốn anh theo ngành sư phạm, nhưng vì vấn đề lý lịch nên không thành. Trong thời gian cộng tác với đoàn múa Ponaga, anh đã lưu diễn khắp các tỉnh miền Trung và một số tỉnh miền Nam.
  • Vũ sư Đặng Hùng là người đã dạy anh về bộ môn múa, trong khi về dân ca thì anh tự học. Vào năm 1991, anh tham dự cuộc thi Những giọng hát hay tại Nha Trang và được giải thưởng. Tại Nha Trang, anh gặp Thanh Lộc (một diễn viên của ban kịch tỉnh Khánh Hòa mới giải tán, gia nhập đoàn Ponaga), mời anh phối hợp để làm một cặp hài diễn chung trong chương trình của đoàn. Hoài Linh vui vẻ nhận lời, hai người diễn thử và có kết quả tốt. Rồi từ đó anh chính thức bước vào lãnh vực hài kịch. Lần diễn đầu tiên tại Diên Khánh với màn Tô Ánh Nguyệt tân thời với Thanh Lộc.
  • Hoài Linh còn có một năng khiếu đặc biệt khác là nói được nhiều giọng địa phương Việt Nam. Do khi di tản vào ở Long Khánh anh đã có dịp nói chuyện với rất nhiều người đến từ các miền khác nhau, nhờ vậy nên Hoài Linh dễ thu nhập được để bắt chước được giọng của nhiều miền trong khi thường ngày anh vẫn nói giọng Quảng Nam với gia đình.
  • Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc.
  • Thời gian định cư tại Mỹ, gia đình của anh ở tại thành phố Orlando, bang Florida. Tại đây, anh đã được mời điều khiển chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn, sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi.
  • Vào khoảng tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh trở về California sinh hoạt. Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu thứ 10 ở Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon và được Nhật Tùng đưa đến quán cà phê Tao Nhân. Tại quán này, anh đã lên tấu hài bài Chuyện tình Karaoke và một bài tân nhạc. Đêm hôm đó cũng có mặt Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất của Hoài Linh đã được nhà viết kịch bản này để ý tới và sáng tác nhiều kịch bản cho Hoài Linh diễn sau này. Một tuần sau, anh đã gặp Vân Sơn và được mời cộng tác sau khi Bảo Liêm đã rời đi.
  • Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn – Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Vân Sơn Productions trong những sản phẩm video (kể từ video số 4) và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội.

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng những Hình ảnh hoài linh giả gái đẹp mặn mà ít người phụ nữ nào sánh bằng rồi. hy vọng rằng với những hình ảnh đẹp chúng tôi và tổng hợp có thể giúp các bạn có những giây phút thật thư giãn và tìm hiểu thêm cuộc đời về danh hài nổi tiếng này nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công hơn trong cuộc sống. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh bánh sinh nhật, ảnh thiên nhiên….vv.

Share.

Leave A Reply