Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng

0

Sau khi nhận chức tổng thống lần thứ 45 của nước mỹ thì Donald Trump là một cái tên rất hot được sư luận cả thế giới quan tâm. Không ít người tò mề về tiểu sử cũng như các thành viên trong gia đình ông đặc biệt là người con gái thứ 2. Ivanka Strump là một trong những tâm điểm với sự duyên dáng đáng yêu cô bé luôn được nhiều người yêu quý. Cùng Thuvienhinhanh.net điểm lại những Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng nhé!

  • Theo Daily Mail, Ivanka Trump (35 tuổi) là cô con gái thứ hai của Donald Trump với người vợ đầu tiên – Ivana Zelníčková.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 1

  • Sau khi ông Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ lần thứ 45, cộng đồng mạng thế giới liên tục tìm kiếm các hình ảnh và thông tin về gia đình ông, trong đó có những khoảnh khắc thuở nhỏ của cô con gái Ivanka Trump.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 2

  • Thừa hưởng sự tự tin, nổi tiếng và thành công của cha mẹ nên từ bé, Ivanka Trump đã không xa lạ với máy ảnh hay ánh đèn camera.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 3

  • Mỗi khi bắt gặp ống kính hướng về phía mình, cô đều biết cách thể hiện với ánh mắt và nụ cười dễ thương, nhưng không kém phần quý phái như một tiểu thư.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 4

  • Ngay từ nhỏ, Ivanka đã thể hiện là người có năng khiếu nghệ thuật. Cô từng tham gia vào các tiết mục văn nghệ, xuất sắc hóa thân vào những vở kịch và tự tin múa ba lê.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 5

  • Một người nghệ sĩ múa ba lê lúc đó cho hay: “Ivankacùng bạn đến tham gia thử giọng. Cô ấy không chỉ dễ thương, múa đẹp mà còn hát rất hay”.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 6

  • Ivanka Trump xinh xắn, rạng ngời trong bộ váy trắng tinh khôi, khiến dân mạng thế giới dành không ít lời khen ngợi.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 7

  • Ivanka trong một buổi tối ra ngoài đi chơi. Diện trên mình chiếc váy đơn giản, nhưng cô bé vẫn khá nổi bật.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 8

  • Trong lúc chờ mẹ trang điểm, tiểu thư nhà Trump trông vẫn xinh đẹp và tự nhiên mỉm cười khi bắt gặp ống kính.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 9

  • Ivanka rạng rỡ bên người mẹ thân yêu trong một lần cả hai cùng tham dự sự kiện.

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 10

 

Ivanka Trump

Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 11 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 27 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 26 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 25 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 24 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 23 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 22 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 21 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 20 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 19 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 18 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 17 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 16 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 15 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 14 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 13 Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng 12

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Hình ảnh Ivanka Trump con gái Donald Trump đang được cộng đồng mạng săn lùng rồi. Hãy chia sẻ với bạn bè những khoảnh khắc đẹp này nhé! Luôn dồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh girl xinh, ảnh thiên nhiên, hình ảnh bánh sinh nhật nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Share.