Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất

0

Lễ Vu Lan là để cầu siêu cho cha mẹ nhiều đời được siêu thoát, còn lễ Xá tội vong nhân là để cúng cho nhưng vong hồn không nơi nương tựa, không người thờ cúng. Mỗi năm cứ gần đến trăng tròn tháng 7 âm lịch và cũng là cuối mùa hạ, bắt đầu sang thu lá vàng rụng xuống, lá xanh trồi lên, bông hoa lá bắt đầu chớm nở, sau một mùa oi bức, nóng nực của cái nóng mùa hè. Thời tiết thay đổi thì lòng người cũng đổi thay để chuẩn bị tổ chức đại lễ Vu Lan, đó là mùa “Báo ân cha Mẹ”, lễ Vu-Lan đã để lại từ ngàn xưa mà Đức Mục-Kiền-Liên là tiêu biểu, gương mầu, suốt cả nghìn đời mà Đức Phật đã để lại, cho hàng Phật tử để lấy đó làm gương noi theo. Dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã truyền lại, để nhắc nhở cho các con chắu của các thế hệ sau này phải lấy chữ “HIẾU” làm đầu, vì công ơn mẹ cha thăm thẳm như trời cao, vằng vặc như sông dài, rực tỡ như mặt trời, tỏ rõ như ánh trăng rằm. Cùng Thuvienhinhanh.net chiêm ngưỡng BST Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất nhé!

Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 1 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 2 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 3 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 4 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 5 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 6 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 7 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 8 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 9 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 10 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 11 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 12 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 13 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 14 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 15 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 16 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 17 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 18 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 19 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 20 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 21 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 22 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 23 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 24 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 25 Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất 26

Lễ Vu Lan nay không còn là một đặc thù riêng của người Phật Tử mà là một nghĩa vụ thiêng liếng nhất của mọi người con hiếu hạnh, (không phân biệt tôn giáo, sác tộc) đối với các bậc sinh thành. Từ các bậc Thánh Hiền đến người thường dân đã là con người ai cũng có cha, mẹ sinh ra. Người Mỹ họ có ngày Father’s day và ngày Mother’day, nhưng Việt Nam ta có cả một mùa Vu Lan để các con, chắu có dịp báo hiếu. Hãy chia sẽ Hình ảnh những câu nói hay về cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu ấn tượng ý nghĩa nhất với mọi người để cùng xây dựng một truyền thống tốt đẹp vu lan báo hiếu với mọi người nào! Ngoài ra bạn còn có thể dùng những hình ảnh đẹp này làm stt hay hoặc dùng những hình ảnh này làm ảnh bìa facebook thật ý nghĩa trong đại lễ vu lan này đấy! Chúc các bạn cóp một mùa vu lan thật ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều ảnh thiên nhiên, hình ảnh bánh sinh nhật..v.v.

Share.

Leave A Reply