Hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới bạn nên đến một lần

0

Nếu bạn là những người yêu thích du lịch vòng quanh thế giới để khám phá thiên nhiên đất nước con người thì chắc chắn các bạn sẽ khó lòng bỏ qua được những địa điểm hấp dẫn này. Hãy cùng với thuvienhinhanh.net ngắm nhìn hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới này để cho lựa cho mình điểm đến tiếp theo của cuộc hành trình du lịch vòng quanh thế giới của bạn nhé!

1. Thung lũng mặt trăng – Sa mạc Actacama Chile

Hoang mạc Atacama là một sa mạc nằm ở phía bắc Chile và một phần nhỏ ở phía nam Peru. Hoang mạc Atacama nằm giữa Thái Bình Dương và dãy núi Andes, cách chí tuyến Nam 960 km. Những địa hình ở nơi đây hoàn toàn tương phản với nhau: những ngọn đồi toàn đá, đá núi lửa và những cồn cát trải dài.

Hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới bạn nên đến một lần 1

2. Thác nước Niagara – Ontario Canada

Thác Niagara ở sông Niagara tại Bắc Mỹ, nằm ở đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Horseshoe , thác Mỹ và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Bridal Veil. Dù thác không cao nhưng các thác Niagara rất rộng. Với hơn 168.000 m³ nước rơi xuống mỗi phút[1] vào thời điểm nhiều nhất, và trung bình gần 110.000 m³ mỗi phút, đây là thác nước mạnh nhất ở Bắc Mỹ.

Hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới bạn nên đến một lần 2

Hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới bạn nên đến một lần 3

3. Sam Pan Bok – Thái Lan

Sam Pan Bok – một địa điểm khá nổi tiếng ở Thái Lan cũng sở hữu những núi đá hùng vĩ. Trong tiếng Thái, Sam Pan Bok có nghĩa là “3000 lỗ”. Sở dĩ có cái tên này là bởi những bề mặt lỗ độc đáo của hẻm núi được hình thành trên các vách đá sa thạch. Hẻm núi ở đây sâu khoảng 7 mét và rộng tới 20 mét . Để ngắm toàn bộ khung cảnh trên cao và có một vài bức ảnh đẹp trước cảnh kỳ vĩ của núi rừng, bạn có thể tìm đến những vách đá ở gần Ubon Ratchathani. Ngoài ra, Sam Pan Bok khi về đêm cũng là một địa điểm ngắm sao lý tưởng với dòng sông sao cuồn cuồn trên bầu trời đêm.

Hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới bạn nên đến một lần 4

4. Vịnh Biscay – Tây Ban Nha

Vịnh Biscay chạy dọc bờ biển phía tây của Pháp từ Brest dọc xuống phía nam tới biên giới Tây Ban Nha và từ bờ biển phía bắc của Tây Ban Nha cho tới Punta de Estaca de Bares; vịnh này được đặt theo tên của tỉnh Biscay của Tây Ban Nha

Hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới bạn nên đến một lần 5

5. Bãi biển Kauai – Hawaii

Đảo Kauai ở Hawaii như một thung lũng xanh mướt với những rặn san hô, bãi biển xinh đẹp và những đỉnh núi lửa bị sương mù che khuất. Với những ai ưa mạo hiểm và yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, vùng duyên hải Na Pali, thung lũng Honopu, Kalalau, vịnh Hanalei, thác nước Mana Waipuna…

Hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới bạn nên đến một lần 6

Trên đây là hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới phần đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy thường xuyên theo dõi thuvienhinhanh.net để khám phá thêm nhiều vùng đất đẹp trên thế giới nữa nhé! Chúc các bạn có một cuộc hành trình đầy thú vị.

Share.

Leave A Reply