Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất

0

Thủy thủ Mặt Trăng ( Mỹ thiếu nữ Chiến sĩ Sailor Moon) là một bộ truyện tranh thể loại Shoujo rất nổi tiếng của một mangaka nổi tiếng Takeuchi Naoko, đã được chuyển thể thành anime, live-action, game, manga được đăng trên tạp chí Kodansha (Nhật Bản). Thủy thủ Mặt Trăng đã được phát hành bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thuỵ Điển và nhiều nước khác trên thế giới. Tại Việt Nam, Thủy thủ Mặt Trăng được xuất bản lần đầu năm 1995. Đây là bộ truyện được chụp lại từ Anime do Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành, bao gồm 70 tập. Năm 2002, truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với tên Sailormoon, do dịch giả Bùi Anh Đào dịch từ bản gốc tiếng Nhật. Cùng Thuvienhinhanh.net khám phá Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất nhé!

Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 1 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 2 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 3 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 4 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 5 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 6 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 7 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 8 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 9 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 10 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 11 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 12 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 13 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 14 Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất 15

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngượng bộ sưu tập Hình ảnh thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ đẹp nhất rồi. Nếu là một fan hâm mộ truyện này thì bạn đừng bỏ lỡ những hình ảnh đẹp này nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh bánh sinh nhật nữa nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Share.