Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ

0

Người đàn ông Syria ôm con và khóc khi thuyền cập bến, thi thể bé trai người Kurd dạt vào bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ là những hình ảnh khó quên về làn sóng di cư vào châu Âu. Tỵ nạn hay tị nạn là một trường hợp phải chạy trốn qua một xứ khác, nơi khác để thoát cảnh hiểm nguy, ngược đãi, hoặc bắt bớ bởi một chính quyền cai trị độc tài ở chốn cư ngụ. Hiện nay đất nước Syria đang lâm phải tình trạng xung đột khiến hàng triệu người dân nước này lâm vào hoàn cảnh khốn đốn và nhiều người lựa chọn cho mình con đường tị nạn qua các nước châu âu hy vọng về một miền đất hứa! Cùng Thuvienhinanh.net điểm lại Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ nhé!

Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 1 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 2 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 3 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 4 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 5 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 6 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 7 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 8 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 9 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 10 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 11 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 12 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 13 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 14 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 15 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 16 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 17 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 18 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 19 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 20 Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ 21

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Hình ảnh tị nạn của người dân Syria khiến hàng triệu người trên thế giới rơi lệ rồi. Hãy xem hết những hình ảnh này đi để rồi chúng ta hãy yêu thương nhau nhiều hơn ! Đừng thù hận, đừng phân biệt, đừng chia rẽ…hãy nắm lấy tay nhau và nguyện cầu cho Hòa Bình ! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh đẹp, hình ảnh bánh sinh nhật và thật nhiều ảnh thiên nhiên khác nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và có những khoảnh khắc đáng nhớ khi đồng hành cùng chúng tôi!

Share.