Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng

0

Chọn cho mình một chủ đề để cài hình nên máy tính luôn khiến bạn gặp khó khăn? Trong cuộc sống hiện đại hầu như bạn nào cũng có máy tính cá nhân và chọn cho mình một hình nền máy tính đẹp được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Hôm nay Thuvienhinhanh.net mời các bạn cùng chiêm ngưỡng Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng mà chúng tôi sưu tập nhé!

 • Cây cầu bắc qua sông băng Dachstein ở Áo, là một trong những cây cầu cao nhất thế giới. Hãy chắc rằng bạn không mắc chứng sợ độ cao trước khi đi qua cây cầu này.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 1

 • Sa mạc Namib ở miền nam châu Phi kéo dài cho đến khi những cơn sóng của biển Đại Tây Dương vỗ bờ, một khung cảnh tưởng chừng vô cùng phi thực tế.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 2

 • Đảo Skye ở Scotland, vốn được biết đến với khung cảnh như trong truyện cổ tích với những ngọn núi hoang vu, những tòa lâu đài cổ soi mình bên mặt hồ xanh ngắt.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 3

 • Twelve Apostles là một dãy đá vôi nằm ven bờ biển thuộc vườn quốc gia Port Campbell, Australia. Chúng được hình thành bởi hàng ngàn năm của hoạt động địa chất và sóng biển bào mòn.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 4

 • Ở thành phố Bagan ở Myanmar, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn công trình phật giáo còn sót lại từ thời cổ xưa, không khác gì cõi niết bàn nơi hạ giới.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 5

 • Từ đỉnh Victoria ở phía tây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hồng Kông và ngỡ rằng mình đang lạc vào một cảnh phim hành động.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 6

 • Nếu đến cầu Nguyệt ở Đài Bắc, Đài Loan lúc sáng sớm, có thể bạn phải dụi mắt vài lần vì ngỡ mình đã lạc vào cõi mộng.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 7

 • Những vách đá trắng như tuyết bên bờ biển Kent, nước Anh thường được các ngư dân xưa dùng làm dấu hiệu nhận biết rằng mình sắp về đến nhà.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 8

 • Lưỡi đá Troll ở Na Uy nhô ra khỏi vách núi một cách thần diệu, lơ lửng trên độ cao 350m và không có cách nào tiếp cận ngoài đi bộ 12 km đường rừng.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 9

 • Đảo phục sinh, mảnh đất hoang phế bí ẩn với những bức tượng đẹp lạ lùng đến không thốt nên lời.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 10

 • Theo truyền thuyết Hy Lạp, động Melissani là nơi cư ngụ của các nữ thần, luôn cám dỗ các thủy thủ bằng sắc đẹp lộng lẫy. Du khách cũng bị choáng ngợp bởi làn nước trong xanh như ngọc bích dưới đáy động lung linh.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 11

 • Núi Kilimanjaro, Tanzania thu hút 40.000 du khách mỗi năm. Cảnh ngọn núi cao ngất phía cuối đường luôn thôi thúc người khác đến để chinh phục.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 12

 • Khách sạn Cambrian trên núi Swiss Alp chính là nơi hưởng tuần trăng mật trong mơ của mọi cặp đôi. Còn gì tuyệt vời hơn ngâm mình trong làn nước xanh mát và ngắm nhìn khung cảnh tựa trong tranh.

Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng 13

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng rồi. Chắc hẳn tới đây bạn cũng chọn được cho mình một hình nền thật đẹp để cài cho máy tính của mình rồi đúng không nào? Sau khi trãi nghiệm đừng quên chia sẻ Hình nền máy tính đẹp với chủ đề thiên nhiên sống động ấn tượng với bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều ảnh thiên nhiên, hình ảnh bánh sinh nhật, hình ảnh đẹp..v..v. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Share.