Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận

0

Là một hoa hậu cảu 1 quốc gia chắc hẳn mọi người không thể nào bác bỏ vẻ đẹp và tài năng của Kỳ Duyên tuy nhiên gần đây cô làm mất hình ảnh của mình bằng một hành dộng vô cùng thiếu nữ tính và mất đi vẻ đẹp thuần phong mĩ tục của người phụ nữ Việt qua hành động hút thuốc lá. Cùng với sự nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền bạc cô hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ duyên đã không ít lần làm cho các fan hâm mộ phẫn nộ với nhiều hành dộng trái với thuần phong mĩ tục. Cùng Dư luận điểm lại hình ảnh Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận nhé!

Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận

  • Năm nay quả thực là một năm nhiều sóng gió với Kỳ Duyên. Khi chỉ còn một vài ngày nữa là năm 2016 sẽ khép lại, Hoa hậu Việt Nam 2014 tiếp tục vướng phải scandal không đáng có. Sau khi gặp rắc rối vì scandal hút thuốc lá vào hồi tháng 7, Kỳ Duyên một lần nữa tái phạm hành động này. Mới đây, những hình ảnh cô vô tư cầm điếu thuốc đưa lên miệng hút tiếp tục bị rò rỉ.

Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận 1

  • Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục lộ ảnh vô tư hút thuốc lá

Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận 2

  • Đây là lần thứ 2 cô có hành động hút thuốc nơi công cộng
  • Không rõ những hình ảnh này được chụp vào thời gian nào, nhưng việc loạt ảnh bị tung ra ngay sau khi Kỳ Duyên lộ clip hút bóng cười cùng bạn trai đã khiến hình ảnh của cô ngày càng xấu đi trong mắt người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi không hiểu Kỳ Duyên có hiểu giá trị của danh hiệu Hoa hậu mà cô đã đạt được hay không, mà lại có những hành động không đẹp đến như vậy.

Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận3

  • Hình ảnh Kỳ Duyên hút bóng cười cùng bạn trai
  • Trước đó, trong bài phỏng vấn sau khi scandal hút thuốc lá nổ ra, Kỳ Duyên đã hứa hẹn sẽ thay đổi, và cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn hình ảnh. Cô chia sẻ: “Tôi không còn hút thuốc lá nữa vì nó không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của hoa hậu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc. Tôi mong muốn được đồng hành với các hoạt động chống thuốc lá”. Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng phủ nhận những chỉ trích rằng cô bị trượt dốc và hư hỏng vì nổi tiếng quá sớm, kiếm được nhiều tiền bạc.

Một số hình ảnh khiếm nhãn khác đang bị cộng đồng mạng chia sẻ

Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận 5 Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận 7 Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận 6

Hy vọng rằng Kỳ duyên sẽ thay đổi và luôn tạo được cho mình một hình ảnh đẹp trước công chúng cũng như sống có trách nhiệm hơn với bản thân. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh đẹp, ảnh thiên nhiên, hình ảnh cuộc sống..v.v. Chúc các bạn luôn vui vẻ và đừng quên chia sẻ hình ảnh Kỳ duyên hút thuốc vô tư trong quán gây phẫn nộ dư luận với mọi người nhé!

Share.