Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng

0

Từ khi chiếc điện thoai ra đời con người đã được cảm nhận sự tiện lợi về tốc độ lan truyền thông tin cũng như những tiện ích khác. bên cạnh những mặt nổi trội thì điện thoại gây không ít phiền toái đến chúng ta. Đơn giản như việc nhắn tin không dấu thôi sẽ rất dễ làm người khác hiểu nhầm đặc biệt là người yêu. Cùng Thuvienhinhanh.net khám phá Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng nhé!

  • “Không. Ý chồng là chồng đang ôm người yêu nên ở nhà nghỉ, vợ đừng hiểu nhầm.” Đã nhận tin nhắn giải thích rồi mà còn nhận phải tin nhắn giải thích như thế này, hẳn là máu phải dồn tới não. Cơ mà sao lại đang ôm “người yêu là sao?

Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng 1

  • Chàng trai tưởng cô gái nhắn là: “Có mang, em sợ quá, không muốn học nữa”. Nhưng thực ra là: “Cô mắng, em sợ quá, không muốn đi học nữa”.

Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng 2

  • “Em biết cái thai đó của anh rồi”. Đến khổ, làm con trai cũng mệt mỏi lắm!

Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng 3

  • Khi “Có điện rồi” được đọc thành “Cô điên rồi”.

Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng 4

  • “Anh đang ở nhà nghỉ 🙂 mệt quá” Anh đang ở nhà nghỉ mà còn mệt quá nữa.

Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng 5

  • Cô gái nhắn: “Em ăn rồi, lúc nãy em ăn cả phần bố… giờ còn no lắm!”. Chàng trai đọc là: “Em ăn rồi, lúc nãy em ăn cả phân bò… giờ còn no lắm!”

Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng 6

  • Chàng trai đã hiểu tin nhắn của cô gái thành:”Anh ngu chưa? Sao anh không đến, em ôm 2 thằng này mệt quá!” Các bạn sau này chịu khó nhắn tin có dấu nhé! Mất công viết lại 2 lần, tốn tiền tin nhắn lắm đấy.

Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng 7

  • Nắm bắt được sức mạnh gây “tưởng” của việc nhắn tin không dấu, chàng trai đã tận dụng nó triệt để để trêu chọc người yêu, làm cô gái cứ tưởng chàng trai nhắn là: “Sang đây anh ôm cho. Ấm lắm”

Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng 8

Đôi lúc việc bỏ dấu sẽ khiến bạn cảm thấy hơi mất thời gian một chút, nhưng sau khi xem qua những hình ảnh dưới đây thì có lẽ bạn sẽ không còn muốn lười bỏ dấu tin nhắn nữa. Hy vọng là những hình ảnh đẹp về tin nhắn không dấu có thể giúp các bạn có những phút thư giãn thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Qua đây chúng tôi cũng muốn nhắn gởi đến các bạn một thông điệp hãy rèn luyện cho mình tính tỷ mỹ ngay cả những việc làm nhỏ nhất như gởi tin nhắn. Chia sẻ Tin nhắn không dấu bá đạo gây hiểu nhầm hài hước và cái kết đắng lòng cười vỡ bụng với mọi người nhé! Còn rất nhiều hình ảnh bánh sinh nhật, hình xăm, ảnh thiên nhiên. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Share.

Leave A Reply