Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống

0

Tổng thống Mỹ Obama đến thăm Việt Nam

  • Theo thông báo của Bộ Ngoại giao Mỹ, Tổng thống Obama sẽ có chuyến thăm lịch sử tới Việt Nam vào tháng 5.2016 trong chuyến công du châu Á.

Tổng thống Mỹ Obama sinh năm bao nhiêu

  • Barack Hussein Obama II (sinh ngày 4 tháng 8, 1961) là tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ. Ông là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào chức vụ này. Sinh trưởng ở Honolulu, Hawaii, cá nhân ông hấp thụ những nền văn hoá Mỹ -Phi – Âu- Á của thế giới từ thủa thiếu thời, Obama tốt nghiệp Viện Đại học Columbia và Trường Luật Viện Đại học Harvard, nơi ông từng là chủ tịch Harvard Law Review. Obama có thiên hướng hoạt động vì cộng đồng từ thời thanh niên và hoạt động cộng đồng tại Chicago trước khi nhận văn bằng luật, rồi làm luật sư về dân quyền và dạy luật hiến pháp tại Trường Luật Viện Đại học Chicago từ năm 1992 đến 2004.

Tổng thống Mỹ Obama thuộc đảng nào

  • Có 15 ứng viên thuộc hai đảng Cộng hòa và Dân chủ tham dự cuộc đua, nhưng với chiến thắng áp đảo trong vòng bầu cử sơ bộ, Obama đột ngột trở thành ngôi sao đầy triển vọng của Đảng Dân chủ trên chính trường liên bang. Bắt đầu xuất hiện những suy diễn về triển vọng tranh cử tổng thống, nhờ đó mà quyển hồi ký của ông, Dreams from My Father, được tái bản. Đến tháng 7, 2004, Obama đọc bài diễn văn then chốt tại Đại hội Toàn quốc Đảng Dân chủ năm 2004, có 9,1 triệu người xem. Bài diễn văn tạo tiếng vang và vị trí của Obama trong đảng Dân chủ được nâng cao.

Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống

Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 1 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 2 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 3 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 4 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 5 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 6 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống7 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 8 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 9 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 10 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 11 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 12 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 13 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 14 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 15 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 16 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 17 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 18 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 19 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 20 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 21 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 22 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 23 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 24 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 25 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 26 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 27 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 28 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 29 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 30 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 31 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 32 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 33 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 34 Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống 35

Cả những người ủng hộ lẫn chỉ trích đều xem hình ảnh của Obama như là một nhân cách trung tính mà bất cứ ai cũng có thể lồng vào đó quá khứ và khát vọng của mình. Những câu chuyện của Obama về nguồn gốc gia đình củng cố thêm nữa điều mà một bài viết đăng trên tạp chí The New Yorker tháng 5 năm 2004 miêu tả là hình ảnh chung cho mọi người. Obama gặp người vợ tương lai của mình, Michelle Robinson, năm 1988 khi nhận một công việc mùa hè cho văn phòng luật sư Sidley & Austin ở Chicago. Là cố vấn cho Obama tại công ty, Robinson cùng làm việc với Obama trong các hoạt động xã hội theo nhóm. Đến cuối hè, họ bắt đầu hẹn hò, đính hôn năm 1991 và kết hôn vào tháng 10 năm 1992. Con gái đầu của hai người, Malia Ann, chào đời năm 1999, kế đó là Natasha (“Sasha”) năm 2001. Với những Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ yêu hạnh phúc trong cuộc sống hy vọng có thể dùng làm tấm gương sáng về một gia đình lý tưởng cho mọi người cũng như chia sẻ những niềm tin vào hạnh phúc cho người mình thương yêu. Chúc các bạn luôn vui vẻ và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh đẹp, hình ảnh bánh sinh nhật, ảnh thiên nhiên, hình xăm đẹp..

Share.

Leave A Reply